Thuê nhà vệ sinh công trường Composite ở đâu Hà Nội  

Mua và thuê nhà vệ sinh công trường Composite ở đâu Hà Nội

Cập nhật: 30/06/2017
Lượt xem: 127

Thuê nhà vệ sinh công trường uy tín ở đâu Hà Nội? Địa chỉ nào đáng tin cậy, giá cả hợp lý mà khách hàng đang tìm kiếm? Vì sao bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê hoặc mua nhà vệ sinh công trường tại Toàn Cầu Store?

Những ưu điểm mà nhà vệ sinh di động mang lại đã làm thay đổi đi thói quen xây dựng nhà vệ sinh cố định ở công trường. Thay vì việc phải bỏ thời gian, tiền bạc ra xây nhà vệ sinh thì việc thuê hay mua hẳn một chiếc nhà vệ sinh chuyên dùng trong công trường lại tiết kiệm và đơn giản hơn rất nhiều.

Đặc điểm của nhà vệ sinh công trường

Đặc điểm của nhà vệ sinh công trường

Nhà vệ sinh công trường là một trong những thiết kế mới của nhà vệ sinh di động (nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh lưu động) nhưng có thêm những đặc điểm riêng biệt để thích nghi với môi trường sử dụng là công trường xây dựng. Dưới đây là một vài đặc điểm của nhà vệ sinh công trường:

  •  Theo quy chuẩn chung thì một nhà vệ sinh công trường thường có chiều cao 2,6m, dài 1m, rộng 1,35m.
  •  Chất liệu: Nhà vệ sinh công trường thường được sản xuất từ Composite (đây là loại vật liệu được tổng hợp từ những nhóm sợi: nhóm sợi khoáng chất, nhóm sợi ổn định tổng hợp nhiệt, sợi gốc khoáng chất, sợi nhựa tổng hợp, sợi kim loại,... và các vật liệu nền để tạo nên vật liệu mới có tính năng mới theo mong muốn của người chế tạo. Do vật liệu Composite có tính chất cứng, nhẹ, không gỉ sét, chống ăn mòn, không thấm nước,... nên được sử dụng để sản xuất nhà vệ sinh công cộng)
  •  Công nghệ sản xuất: Công nghệ của Canada
  •  Nội thất bên trong của nhà vệ sinh công trường: gương, vòi rửa tay, đèn, quạt thông gió,... Khách hàng cũng có thể chọn các kiểu nhà vệ sinh có xe kéo, nhà vệ sinh công trường cấp nước trực tiếp,...
  •  Bể dự trự nước của nhà vệ sinh công trường có khả năng chứa được 400l nước.
  •  Ưu điểm của nhà vệ sinh công trường: Tiết kiệm, thân thiện với môi trường, sử dụng ngay mà không mất thời gian xây dựng, kích thước lớn nhỏ đa dạng, bền, đẹp,...

>> Xem thêm bài viết: Lý do nhà vệ sinh di động được làm từ Composite.

Dịch vụ cho thuê/bán nhà vệ sinh dùng trong công trường

 

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh dùng trong công trường nói riêng và dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động nói chung ở Hà Nội đều rất phát triển. Bởi sự tiện ích mà nó mang lại giúp khách hàng xử lý các bài toán về giải quyết vấn đề vệ sinh cá nhân một cách nhanh gọn và hợp lý.

Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường là dịch vụ mà khách hàng có thể chọn và sử dụng nhà vệ sinh di động trong một thời gian nhất định (theo hợp đồng). Tùy theo loại nhà vệ sinh mà bạn thuê, số lượng và thời gian thuê mà khách hàng sẽ trả giá theo nhu cầu của mình. Nhân viên của công ty sẽ chở nhà vệ sinh công trường tới nơi mà bạn cần, đến nơi họ sẽ tự động lắp đặt theo ý khách hàng. Đến hết thời hạn thuê, công ty sẽ cho người đến để lấy lại nhà vệ sinh. Nếu cần thì khách hàng có thể sử dụng thêm dịch vụ vệ sinh của bên cho thuê.

Do thời gian sử dụng dịch vụ thuê nhà vệ sinh trong các công trường thường khá dài nên người ta thường có xu hướng mua hẳn một chiếc nhà vệ sinh lưu động. Mức giá để mua so với việc xây nhà vệ sinh truyền thống cũng rẻ hơn rất nhiều. Mà quan trọng nhất là ở tính tiện lợi của nó, có thể dùng được không chỉ một dự án mà còn sử dụng được trong nhiều công trình sau nữa, còn có thể mang đi nhiều nơi.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê thùng rác giá rẻ tại Hà Nội

                        Dịch vụ thông tắc cống

                        Dịch vụ thuê nhân công quét dọn tại Hà Nội

Thuê nhà vệ sinh công trường Composite ở đâu Hà Nội?

 

Hiện nay trên internet có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh công trường, cho thuê nhà vệ sinh di động, bán nhà vệ sinh di động giá rẻ,... Nhưng công ty nào là uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt, công ty nào luôn hướng đến mong muốn của khách hàng thì chỉ khi sử dụng dịch vụ của công ty đó thì bạn mới biết được. Cũng có thể ngay trong lần sử dụng đầu tiên của mình, khách hàng đã chọn được những đối tác tin cậy và tin tưởng sử dụng trong những lần sau. Nhưng bên cạnh đó, nhavesinhtoancau.com cũng từng chứng kiến nhiều khách hàng gặp phải những bên cung cấp dịch vụ có chất lượng chưa được tốt, những trường hợp này có cả giá rẻ và cả giá cao, nhà vệ sinh có khi đã quá cũ rồi mà vẫn chưa được thay. Để giảm bớt những rủi ro này đồng nghĩa với việc muốn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Toàn Cầu Store tự giới thiệu bản thân mà một trong những địa chỉ uy tín chuyên cho thuê và bán các loại nhà vệ sinh di động đã có uy tín toàn miền Bắc.

Lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ của Toàn Cầu Store:

  •  Giá cả hợp lý

Mức giá được cho là hợp lý phụ thuộc vào mong muốn mà khách hàng mong rằng mình sẽ nhận được và mức giá mà khách hàng bỏ ra. Một dịch vụ có chất lượng tốt và một dịch vụ chất lượng kém thì không thể nào có thể so sánh giá giữa chúng được. Quan trọng là bạn muốn bỏ ra bao nhiêu và cái mà bạn mong muốn nhận được từ dịch vụ. Tuy nhiên đến với Toàn Cầu Store bạn sẽ nhận được một mức giá “rẻ” bởi mức giá ấy đã được kiểm chứng thông qua số lượng khách hàng hiện tại luôn ủng hộ công ty.

  •  Bảo hành lâu dài

  •  Toàn Cầu Store – thương hiệu uy tín

Luôn hướng đến sự phục vụ chuyên nghiệp là phương châm hướng đến khách hàng của Toàn Cầu Store. Do đó việc xây dựng hình ảnh và tạo lòng tin nơi khách hàng luôn là nhiệm vụ hàng đầu để doanh nghiệp phấn đấu. Đến với nhavesinhdidong.com khách hàng sẽ được tư vấn tận tình để chọn được dịch vụ thuê nhà vệ sinh công trường phù hợp nhất, các chương trình bảo hành lâu dài với mức giá phù hợp nhất.

 

Bài viết liên quan