THÔNG TẮC CỐNG | DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG TOÀN CẦU STORE

Cập nhật: 26/06/2019
Lượt xem: 127

Hãy thử hỏi cảm nhận của những hộ gia đình khi đường cống nhà họ bị tắc ? Câu trả lời tất nhiên là rất khó chịu và bực dọc bởi sự cố tắc cống làm cho mọi sinh hoạt trong gia đình đều bị hạn chế, mùi hôi thối bốc lên từ trong cống làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Công việc thông tắc cống

Thông tắc cống là dịch vụ được ra đời xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dân. Trong nhiều năm qua, đội thợ thông tắc cống của công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội luôn được chọn là đơn vị uy tín. Bởi không những có mức giá vừa phải mà đội này còn có kinh nghiệm dày dặn, làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, sạch sẽ.

Công việc mà một đội thông tắc cống phải làm là: thông tắc cấc loại bồn cầu, chậu rửa,  bể phốt, đường cống,... nói chung là các công việc liên quan đến khơi thông nguồn chảy của chất thải

Các công nhân làm việc trong lĩnh vực thông tắc cống này cũng được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, các loại máy móc chuyên dụng khác nhau để đạt được sự chuyên nghiệp cao.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhân công quét dọn tại Hà Nội

Dịch vụ thông tắc cống của Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ của người dân ngày càng tăng, đặc biệt là ở các thành phố lớn, những nơi có mật độ người dân đông đúc như các khu chung cư, các căn hộ,... nên Toàn Cầu Store quyết định cung cấp dịch vụ thông tắc cống.

Đặc điểm của dịch vụ thông tắc cống tại nhavesinhtoancau.com:

  • Chất lượng và mức giá đều tương đương với đội thông tắc cống của công ty vệ sinh môi trường. Xu hướng sau này sẽ là chất lượng phục vụ cao hơn với một mức giá thấp hơn.
  • Cung cấp cả các dịch vụ hút bể phốt ở một số tỉnh thành miền Bắc, đang mở rộng trong phạm vi toàn miền Bắc.
  • Nhận vận chuyển bùn vi sinh, hút bùn thải, hố ga, cống rãnh, cống ngầm,..
  • Các dịch vụ diễn ra nhanh gọn, có sử dụng xe và các thiết bị chuyên dụng hiện đại.
  • Xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh.

Bằng việc vận hành thuần thục những loại máy tiên tiến nhất, cộng thêm kinh nghiệm nhiều năm làm công tác vệ sinh môi trường nên các đội thợ của chúng tôi luôn làm quý khách hài lòng. Với mỗi công việc hoàn thành ngoài việc được trả công xứng đáng thì chúng tôi lại tìm thấy niềm vui vì đã góp một phần nhỏ bé của mình làm cho sinh hoạt của gia đình bạn trở lại bình thường.

>> Xem thêm: Cho thuê nhà vệ sinh di động tại Hà Nội

Bài viết liên quan