Nhà vệ sinh di động là như thế nào

Cập nhật: 01/12/2017
Lượt xem: 127

Để là một thành phố xanh, sạch, đẹp, Hà Nội cần có thêm các điểm nhà vệ sinh di động, thùng rác. Để tìm kiếm các dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động tại Hà Nội

Dịch vụ thuê và cho thuê nhà vệ sinh di động ở nước ta đang bước sang giai đoạn phát triển, vì thế mà yêu cầu của khách hàng đối với chất lượng của dịch vụ cũng ngày càng khắt khe hơn. Vậy đâu là địa chỉ uy tín chuyên cho thuê nhà vệ sinh di động ở Hà Nội, địa chỉ nào vừa thỏa mãn được những mong mỏi của khách hàng nhưng lại có một mức giá phù hợp?

Nhà vệ sinh di động là như thế nào

‘’Nhà vệ sinh di động’’ bản chất nó chính là ‘’nhà vệ sinh’’ + ‘’di động’’. Hiểu một cách đơn giản nó có chức năng chính giống như một nhà vệ sinh thông thường của chúng ta nhưng được tích hợp thêm một số công nghệ khác và có thể di chuyển chúng đến những địa điểm mà ta muốn.

Nhà vệ sinh di động hay còn được gọi bằng nhiều tên khác như nhà vệ sinh lưu động, nhà vệ sinh công cộng,… Nó thường được dử dụng ở những nơi đông người, giải quyết các vấn đề về vệ sinh cá nhân của con người khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Người ta có thể lên ý tưởng kinh doanh từ việc cho thuê nhà vệ sinh di động, hay mua nhà vệ sinh di động để thu lợi nhuận hoặc có thể sử dụng chúng vào những sự kiện phi lợi nhuận (ví dụ như đặt nhà vệ sinh lưu động nơi công viên, bến xe, khu du lịch,…).

Đặc điểm của nhà vệ sinh di động

  • Nhà vệ sinh di động có thể dễ dàng di chuyển linh hoạt.

Khác với một chiếc nhà vệ sinh ‘’cố định’’, nhà vệ sinh di động(lưu động) cho phép người sử dụng nó có thể tự do di chuyển nó đến bất kỳ nơi nào mà họ muốn. Ví dụ đơn giản mà thường thấy nhất là các nhà vệ sinh công cộng ở những sự kiện lớn.

  • Nhà vệ sinh di động được áp dụng nhiều công nghệ xử lý chất thải và xử lý mùi hôi hiệu quả.

Các chất thải trong nhà vệ sinh di động được xử lý thông qua các thiết bị xử lý nước thải riêng biệt cộng với các loại men vi sinh chuyên dùng để xử lý chất thải cho nhà vệ sinh. Mùi hôi trong các nhà vệ sinh công cộng giờ đây đã không còn là mối lo khi được tích hợp thêm bộ phận quạt thông gió.

  • Nhà vệ sinh di động chỉ sử dụng được số lượt nhất định

Tuy mang trong mình nhiều sự tiện lợi mà nhà vệ sinh thông thường không thể nào có được nhưng nhà vệ sinh di động cũng có những hạn chế nhất định. Điển hình là mức độ sử dụng của nó. Một buồng vệ sinh công cộng thông thường chỉ dùng dược từ 50 đến 60 lượt. Do đó nếu sử dụng loại hình nhà vệ sinh này thì khách hàng cần phải chú ý kiểm soát số lượng người sử dụng để tránh tình trạng quá tải, gây khó chịu cho mọi người xung quanh.

nhà vệ sinh di động                                                                  Nhà vệ sinh di động (Ảnh minh họa)

  • Thuê nhà vệ sinh di động giờ đây đã trở thành giải pháp tối ưu cho các chương trình, sự kiện.

Vốn việc mở ra một chương trình hay một sự kiện thực tế đã phải bỏ ra một nguồn chi khá lớn. Do đó mong muốn cho chương trình hay sự kiện đó thành công luôn là mong mỏi cuối cùng của ban tổ chức. Nhưng người quyết định sự thành công hay thất bạn lại là ở những người tham gia, nên những người tổ chức muốn thực hiện được ý đồ của mình thì phải cho người tham gia những trải nghiệm thú vị nhất. Chưa cần phải nói đến những yêu cầu gì xa xôi, đôi khi cái mà họ cần chỉ là những nhà vệ sinh di động sạch sẽ, hợp vệ sinh mà thôi.

Mức giá dao động của nhà vệ sinh di động

Tùy theo yêu cầu và nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê nhà vệ sinh di động khác nhau của người dùng thì mức giá cho mỗi dịch vụ cũng khác nhau. Ngoài việc thuê nhà vệ sinh lưu động ra thì khách hàng có thể sử dụng thêm các dịch vụ vệ sinh khác. Cũng tùy thuộc vào sản phẩm nhà vệ sinh di động mà khách hàng thuê là nhà nhà vệ sinh loại nào (đơn buồng, hai buồng, ba buồng, có quầy quản lý, có xe kéo rơ-mooc,…) nên giá thuê cũng dao động trong khoảng từ vài trăm đến vài triệu đồng. Hơn nữa mức giá thuê nhà vệ sinh lưu động cũng có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm trong năm.

 

                                                              Nhà vệ sinh di động 2 buồng (Ảnh minh họa)

Nếu muốn biết về một dịch vụ bất kỳ thì bạn hãy liên hệ trực tiếp với Toàn Cầu Store để được tư vấn chi tiết!

Thuê nhà vệ sinh di động giá rẻ ở đâu Hà Nội?

Chỉ cần lên mạng và tìm kiếm từ khóa ‘’nhà vệ sinh di động’’ hay ‘’cho thuê nhà vệ sinh di động’’ thì lập tức có rất nhiều địa chỉ xuất hiện để cho bạn thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, một người dùng thông thái thì luôn cần tìm cho mình một địa điểm tin cậy, một nơi vừa thỏa mãn được mong muốn của mình lại vừa đưa giá một mức giá hợp lý, phù hợp. Giá rẻ ở đây không có nghĩa là một mức giá thấp hơn, mà nó thể hiện thông qua chất lượng và độ hài lòng của bạn so với số tiền mà bạn bỏ ra. Ví dụ như nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê nhà vệ dinh di động inox hay nhà vệ sinh công trường cấp nước trực tiếp của Toàn Cầu Store thì có nghĩa là bạn đã được sử dụng một dịch vụ tốt với mức giá rẻ, ngược lại nếu cũng sử dụng dịch vụ đó ở một tập thể khác có mức giá rẻ hơn nhưng nó lại không thỏa mãn nhu cầu của bạn thì điều đó không có nghĩa là bạn đang được sử dụng một dịch vụ ‘’giá rẻ’’. Thấu hiểu được những mong mỏi của khách hàng nên Toàn Cầu Store có cung cấp rất nhiều các gói dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động ở Hà Nội phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng có bán và phân phối các sản phẩm nhà vệ sinh công cộng cho những ai có nhu cầu sở hữu hoàn toàn chứ không chỉ là thuê chúng trong một thời gian ngắn. Chỉ những ai đã từng sử dụng các dịch vụ về vệ sinh của Toàn Cầu Store thì mới có thể hiểu được sự hài lòng về chất lượng và dịch vụ của công ty, về sự nhiệt tình của đội tư vấn, công tác vận chuyển nhanh gọn cũng như chế độ bảo hành tin cậy.

Bài viết liên quan