Thông tắc cống | Dịch vụ thông cống Toàn Cầu Store

Hãy thử hỏi cảm nhận của những hộ gia đình khi đường cống nhà họ bị tắc ? Câu trả lời tất nhiên là rất khó chịu và bực dọc bởi sự cố tắc cống làm cho mọi sinh hoạt trong gia đình đều bị hạn chế, mùi hôi thối bốc lên từ trong cống làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Ra đời từ nhu cầu thực tế của người dân cần một dịch vụ tốt, giá hợp lý thì đội thợ thông tắc cống trực thuộc công ty vệ sinh môi trường đô thị Hà Nội trong nhiều năm qua luôn được bình chọn là một trong những đơn vị uy tín nhất, hiệu quả, chuyên nghiệp trong việc làm thông thoát đường cống một cách nhanh chóng, làm rất sạch sẽ, đúng giá mà lại không phải đục phá.

Các đội thợ này ngoài việc chuyên thông tắc cống tại Hà Nội thì họ còn đảm nhận nhiệm vụ thông tắc các loại chậu rửa, bồn cầu, bể phốt, đường thoát sàn, thông tắc nhà vệ sinh,…

Vậy ngoài các dịch vụ thông cống nghẹt ra thì đơn vị còn cung cấp dịch vụ nào khác nữa không? Xin thưa rằng, chúng tôi là Công ty chuyên ngành môi trường hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi đội thợ có một chức năng nhiệm vụ và được trang bị các loại máy móc chuyên dụng khác nhau, Công ty chúng tôi chuyên nhận:

– Hút bể phốt ở một số tỉnh thành miền bắc, chúng tôi hiện đang xem xét để mở thêm chi nhánh ở các tỉnh thành khác.

– Hút bùn thải, chất thải, hố ga, cống rãnh, cống ngầm,…Nhận vận chuyển bùn vi sinh

Phục vụ Nhanh – sạch – gọn bằng xe chuyên dụng, hiện đại với đầy đủ chủng loại xe từ nhỏ đến lớn

– Thông tắc vệ sinh bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn,…

– Nạo vét cống, hố ga

– Xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh, mùi hôi cống rãnh

Bằng việc vận hành thuần thục những loại máy tiên tiến nhất, cộng thêm kinh nghiệm nhiều năm làm công tác vệ sinh môi trường nên các đội thợ của chúng tôi luôn làm quý khách hài lòng. Với mỗi công việc hoàn thành ngoài việc được trả công xứng đáng thì chúng tôi lại tìm thấy niềm vui vì đã góp một phần nhỏ bé của mình làm cho sinh hoạt của gia đình bạn trở lại bình thường.

Nhavesinhtoancau.com là đơn vị cho thuê nhà vệ sinh di động uy tín với giá rẻ được nhiều người tin dùng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường.

Tags: ,