nhà vệ sinh di động có quầy quản lýnhà vệ sinh di động có quầy quản lý

NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG CÓ QUẦY QUẢN LÝ

Liên hệ

GIỚI THIỆU NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG CÓ QUẦY QUẢN LÝ

Tên sản phẩm: Nhà vệ sinh công cộng có quầy quản lý

  • Model: ICD-TOILET-03
  • KT tổng thể: 2700 x 1350 x 2500 mm
  • Số lượng buồng vệ sinh: 02 buồng
  • Số lượng buồng quản lý: 01 buồng
  • Chiều rộng mỗi buồng: 900 mm

Nguyên liệu: Composite

Mô tả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CÓ QUẦY QUẢN LÝ

Nhà vệ sinh công cộng có quầy quản lý là sản phẩm nhà vệ sinh được làm từ chất liệu composite có độ bền cao, kiểu dáng đẹp, hiện đại và đa dạng. Nhà vệ sinh công cộng có quầy quản lý có chức năng đúng như tên gọi của nó, thường để đáp ứng các nhu cầu kinh doanh nhà vệ sinh rồi thu phí.

Thông số kỹ thuật của nhà vệ sinh di động có quầy quản lý:

Màu sắc: Xanh

Model: ICD-TOILET-03

Kích thước tổng thể: 270*135*250 (cm)

Số buồng vệ sinh: 2 buồng

Số buồng quản lý: 1 buồng

Chiều rộng mỗi buồng: 90 (cm)

>> Xem thêm sản phẩm: Nhà vệ sinh công cộng Inox

ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG CÓ QUẦY QUẢN LÝ

Nhà vệ sinh công cộng có quầy quản lý có những đặc điểm cơ bản san đây:

– Nội thất bên trong của nhà vệ sinh bao gồm: Bệ bệt làm bằng chất liệu sứ, đèn chiếu sáng, quạt thông gió, khay xà phòng, lavabo rửa tay và vòi nước, thanh treo khăn, giấy vệ sinh.

– Nhà vệ sinh công cộng có quầy quản lý có thiết kế rộng rãi, chắc chắn, đem đến cho bạn sự thoải mái khi sử dụng.

– Nhà vệ sinh công cộng có quầy quản lý thường được dùng để làm dịch vụ trong các hội chợ, các sự kiện lớn, những lễ hội trong năm,…

>> Xem thêm sản phẩm: Cabin nhà vệ sinh di động có bể nước

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ VỆ SINH CÔNG CỘNG CÓ QUẦY QUẢN LÝ

  • Nhà vệ sinh công cộng có quầy quản lý có khả năng đáp ứng được số lượng lớn người sử dụng

Với thiết kế và dung tích được trang bị thì nhà vệ sinh công cộng kiểu này có thể đáp ứng được số lượng người dùng nhiều, tùy vào từng kiểu dáng và kích thước khác nhau thì bạn có thể sử dụng với số lần nhất định khác nhau. Để hiểu rõ hơn, bạn hãy gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0975.422.389 để được tư vấn trực tiếp.

  • Nhà vệ sinh công cộng có quầy quản lý mang đến sự thoải mái cho người dử dụng

Khi bạn thuê hoặc mua hẳn một chiếc nhà vệ sinh di động kiểu này để làm dịch vụ thì có thể chia nó thành hai buồng riêng: 1 buồng cho nam và 1 buồng cho nữ. Hoặc có thể biến điệu một buồng thành nhà tắm để phục vụ các mục đích khác nhau. Bên trong nhà vệ sinh có đầy đủ các tiện nghi cần thiết để người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng.

>> Xem thêm sản phẩm: Nhà vệ sinh inox cách nhiệt

  • Nhà vệ sinh công cộng có quầy quản lý là nhà vệ sinh siêu bền

Giống như rất nhiều các sản phẩm nhà vệ sinh di động được làm thừ composite khác thì nhà vệ sinh công cộng có quầy quản lý cũng là một sản phẩm có độ bền tương đối cao. Dù cho môi trường có khắc nghiệt thì sản phẩm cũng vẫn có khả năng chống chịu cao.

  • Quầy quản lý giúp người dùng tiện hơn trong kinh doanh

Việc tích hợp thêm một buồng cho người quản lý của nhà vệ sinh hẳn là một việc làm hữu ích và giúp đỡ rất nhiều cho người sử dụng nó. Hãy nghĩ đơn giản nếu như bạn đang cung cấp một dịch vụ nhà vệ sinh như thế ngoài trời, bên ngoài đang rất nắng chẳng bạn thì bạn sẽ quản lý và bán vé như thế nào và ở đâu? Việc tìm một vị trí thích hợp để đặt nhà vệ sinh đã phải suy nghĩ rồi giờ phải ngồi đâu để người ta biết dịch vụ này là của mình, để người ta hiểu ý mà mua vé để được sử dụng nhà vệ sinh cũng lại phải nghĩ thêm nữa. Nhưng khi có quầy quản lý ở bên cạnh thì việc lại đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần nhìn thấy có người bán vé đang đứng trong quầy ngay cạnh nhà vệ sinh là người ta đã biết mình phải làm gì rồi.