nhà vệ sinh di động buồng đơnnhà vệ sinh di động buồng đơn

NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG BUỒNG ĐƠN

Liên hệ

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG BUỒNG ĐƠN
GIÁ TIỀN: 12.000.000
GIÁ KHUYẾN MÃI: 10.000.000
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
 • Màu sắc : Xanh – Trắng. Có thể theo yêu cầu của khách hàng
 • Kích thước mỗi phòng vệ sinh: 95 * 130 * 245 cm
CHẤT LIỆU: Nhựa Composite cốt dợi thủy tinh cao cấp (FRP)

Mô tả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG BUỒNG ĐƠN

Nhà vệ sinh di động buồng đơn nhà mẫu nhà vệ sinh di động đơn giản nhất, dễ sử dụng và được sử dụng từ sớm nhất. Nhà vệ sinh kiểu này có thiết kế nhỏ nhắn, chỉ phù hợp sử dụng ở những nơi ít người hoặc mật độ sử dụng nhà vệ sinh không cao. Nhà vệ sinh di động buồng đơn có những thông số kỹ thuật cơ bản sau đây:

Màu sắc: Có hai màu Trắng, Xanh. Khách hàng có thể tùy lựa chọn màu sắc theo ý thích của mình khi đến thuê hoặc mua tại nhavesinhtoancau.com.

Kích thước mỗi buồng:  95*130*245 (cm)

Dung tích bể chứa nước:  350 lít

Dung tích bể chứa chất thải:  450 lít

ĐẶC ĐIỂM CỦA NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG BUỒNG ĐƠN

 • Chất liệu của nhà vệ sinh di động đơn buồng: Nhựa composite cốt sợi thủy tinh cao cấp (FRP).
 • Nhà vệ sinh buồng đơn luôn hướng đến sự tiện lợi, linh động nên được thiết kế hết sức nhỏ gọn cả về hình thức lẫn nội thất bên trong. Một đặc điểm cho thấy rõ điều này là cả bể chứa nước và bệ chứa nước thải đều được thiết kế ở phía bên dưới bồn cầu nên tiết kiệm được cả một khoảng không gian đằng sau nhà vệ sinh.
 • Bên trong nhà vệ sinh di động buồng đơn không có đầy đủ nội thất như các kiểu nhà vệ sinh sau này. Nó chỉ có bồn cầu và quạt thông gió là hai bộ phận chính, ngoài ra các bộ khác thường thấy đều được tối giản gần hết.
 • Có khả năng tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
 • Nhà vệ sinh di động buồng đơn có kết cấu vững chắc, siêu bền để có thể đặt được tại cả ở những địa điểm không thuận lợi.

>> Xem thêm: Dịch vụ cho thuê nhà vệ sinh di động tại Hà Nội

ƯU ĐIỂM CỦA NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG BUỒNG ĐƠN

Nhà vệ sinh di động buồng đơn so với nhà vệ sinh cố định vốn đã mang nhiều ưu điểm:

 • Nhà vệ sinh di động buồng đơn được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, linh động, dễ dàng di chuyển

Vốn bản thân nhà vệ sinh di động được sinh ra là để có thể vận chuyển, mang vác đến nhiều địa điểm khác nhau nên luôn hướng đến sự thuận tiện. Nhà vệ sinh di động đơn buồng chính là sản phẩm đi đầu trong xu hướng này.

 •  Nhà vệ sinh di động buồng đơn giúp bạn tiết kiệm nước, tiết kiệm năng lượng tối đa.
 •  Nhà vệ sinh đơn buồng cũng tạo được sự thoải mái đối với người sử dụng

Tuy nhà vệ sinh di động buồng đơn được thiết kế đơn giản nhất có thể nhưng lại không hề gây cảm giác phiền toái cho người sử dụng mà ngược lại người dùng hoàn toàn thoải mái khi sử dụng nó. Đơn giản là vì nhà vệ sinh lưu động được thiết kế với những màu sắc tạo nhẹ nhàng, tạo cảm giác an toàn và sạch sẽ. Bên trong nhà vệ sinh còn có đèn và quạt thông gió giúp nhà vệ sinh của bạn luôn thông thoáng, sạch sẽ.

 •  Để tận dụng tối đa khả năng làm việc của nhà vệ sinh di động đơn buồng thì người ta thường dùng chúng ở những địa điểm có lượng người sử dụng ít hoặc vừa phải. Hoặc những nơi mà tần số phải sử dụng đến nhà vệ sinh công cộng không quá cao.
 •  Kể cả những địa điểm mà ở đó thời tiết không được thuận lợi hoặc thậm chí là khắc nghiệt thì nhà vệ sinh di động vẫn có thể sử dụng bình thường mà không bị hư hại gì.
 •  Nếu bạn là người thường xuyên phải tổ chức các buổi sự kiện cho công ty thì việc mua một chiếc nhà vệ sinh công cộng đơn buồng thực sự là một ý tưởng tuyệt vời. Vì kể cả sau này thì chi phí mà bạn phải bỏ ra sẽ thấp hơn rất nhiều so với phương án đi thuê. Hơn thế nữa là bạn có thể sử dụng nó rất nhiều lần về sau, và quan trọng hơn là bạn có thể tự bảo quản nó để kéo dài tuổi thọ cho nhà vệ sinh.

Nhà Vệ Sinh Toàn Cầu là một trong những công ty đi đầu chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh môi trường uy tín tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, nhavesinhtoancau.com luôn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến hotline 0975.422.389 để sử dụng dịch vụ và cảm nhận!