Xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh 2019

Thiết bị nhà vệ sinh là gì? Đâu là xu hướng chọn mua thiết bị vệ sinh hot năm 2017

Một ngôi nhà gọn gàng và sạch sẽ cho thấy bạn là một người chỉn chu và cẩn thận. Một ngôi nhà được trang trí bởi thật nhiều hoa và màu sắc rực rỡ cho thấy bạn là một người sôi nổi và có khi là lãng mạn. Vậy bạn muốn thể hiện cho người khác thấy được mình là người thế nào? Việc chọn thiết bị vệ sinh cũng có thể thay bạn thực hiện điều đấy.

Thiết bị vệ sinh là gì?

Thiết bị vệ sinh là gì?

Thiết bị vệ sinh là gì?

(Ảnh minh họa)

Thiết bị vệ sinh là những đồ dùng, thiết bị được sử dụng trong chính ngôi nhà vệ sinh của bạn. Nhưng do thiết kế ngày nay nhà vệ sinh và nhà tắm thường được kết hợp với nhau hai trong một nên thiết bị vệ sinh cũng có thể được hiểu là bao gồm cả các thiêt bị sử dụng trong nhà tắm nữa.

Thiết bị vệ sinh thông thường bao gồm: lavabo, vòi hoa sen, gương, phụ kiện nhà tắm, vòi rửa, bình nóng lạnh, bồn cầu, gạch ốp lát nhà,…

Thiết bị vệ sinh ngày nay thực sự rất đa dạng về cả chủng loại, hình dáng, kích thước, chất lượng và cả giá cả cũng có nhiều phân khúc khác nhau.

Combo thiết bị vệ sinh
Khi nào thì cần mua thiết bị vệ sinh?

(Ảnh minh họa)

Tùy thuộc vào từng điều kiện, hoàn cảnh và mục đích khác nhau mà khách hàng sẽ đưa ra những phương án lựa chọn mua khác nhau. Dưới đây là một vài trường hợp:

  •  Khi xây mới nhà vệ sinh

Trong trường hợp bạn vừa xây mới nhà vệ sinh thì việc chọn mua các thiết bị vệ sinh là hoàn toàn cần thiết. Khi đó, lựa chọn của bạn không chỉ phụ thuộc vào sở thích mà còn phụ thuộc vào kết cấu của ngôi nhà vệ sinh nữa.

  •  Khi thiết bị nhà vệ sinh bị hỏng

Nếu chẳng may các thiết bị trong ngôi nhà vệ sinh của bạn bị hỏng do sử dụng đã quá lâu rồi thì việc đi mua các thiệt bị mới trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ việc mua thiết bị theo những mẫu mã cũ của nó hoặc cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn cho những sản phẩm tương tự có chất lượng cao hơn, thiết kế đẹp và bền hơn.

  •  Khi muốn thiết kế và thay đổi lại thiết bị vệ sinh

>> Tham khảo thêm các mẫu nhà vệ sinh di động tại đây

Xu hướng chọn mua thiết bị nhà vệ sinh 2017 

(Ảnh minh họa)

Yêu cầu khi mua các thiết bị vệ sinh của các hộ gia đình:

  • Yêu cầu về chất lượng

Khách hàng khi mua thiết bị vệ sinh luôn yêu cầu các mặt hàng phải đáp ứng được yêu cầu nhất định về độ bền (hạn sử dụng tối đa và tối thiểu là bao lâu, có chịu được va đập mạnh không, chất liệu của thiết bị là gì, so với các chất liệu khác thì có ưu và nhược điểm gì), thời hạn bảo hành (phải biết được thiết bị có được bảo hành hay không, nếu có thì thời gian bảo hành trong vòng bao lâu), rồi phải xét xem sản phẩm này được sản xuất trên công nghệ của nước nào, có gây nguy hại gì khi sử dụng hay không,…

  • Yêu cầu về mẫu mã của sản phẩm

Thường thì các sản phẩm về vệ sinh đều có rất nhiều thiết kế khác nhau, tuy nhiên hầu hết người tiêu dùng đều mong muốn sản phẩm của mình không chỉ đẹp về thiết kế mà còn có thể giữ được “vẻ đẹp” này càng lâu càng tốt.

  • Yêu cầu về chi phí

Mức chi phí để khách hàng bỏ ra cho các sản phẩm thiết bị trong nhà vệ sinh thực ra là rất đa dạng, rất nhiều phân khúc. Do vậy tùy thuộc vào công trình và nội thất bên trong nhà vệ sinh của bạn thì sẽ có những mức giá khác nhau đi kèm theo chất lượng của nó. Vì thế không thể đem các mức giá ra để so sánh với nhau được.

>> Xem thêm:  Cabin nhà vệ sinh di động có bể nước siêu tiện lợi

Xu hướng chọn thiết bị vệ sinh 2019

Xu hướng chọn thiết bị vệ sinh ngoại nhập

Đã từng có thời gian hoàng kim của các thiết bị vệ sinh ngoại nhập vì khi đó người ta quá ưa chuộng hàng nhập khẩu. Người ta luôn quan niệm rằng cứ là hàng nước ngoài thì chắc chắn sẽ tốt hơn hàng Việt Nam. Nhưng sự thực thì không phải vậy, hàng ngoại đắt hơn là do muốn được tiêu thụ trong thị trường nước ta thì người dùng sẽ phải ghánh thêm một lượng thuế, do đó giá sẽ cao hơn rất nhiều. Đồng nghĩa với quan điểm đó thì hàng Việt rẻ hơn không có nghĩa là kém chất lượng hơn. Tuy nhiên qua nhiều năm sử dụng thì có thể kể ra một số nhãn hiệu thiết bị vệ sinh ngoại nhập uy tín:

  • Thiết bị vệ sinh ToTo
  • Thiết bị vệ sinh Cotto
  •  Thiết bị vệ sinh Inax
  • Thiết bị vệ sinh Caesar

Bên trên đều là những thương hiệu nổi tiếng được sử dụng nhiều ở nước ta.

Xu hướng chọn thiết bị vệ sinh nội địa

Ngày nay khi đã nhận ra được giá trị thật sự của hàng hóa không phải ở giá trị của nó thì người tiêu dùng đã đưa ra sự lựa chọn thông minh hơn – lựa chọn cả những sản phẩm trong nước nhưng có chất lượng không hề thua kém các sản phẩm nước ngoài.

Do đó, ở nước ta hiện nay Viglacera là thương hiệu về thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thiết Bị Vệ Sinh Môi Trường Toàn Cầu

Địa chỉ : 109 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội

Tel : 0243.998.9955

Hotline : 0975422389

Email : congtyvesinhmoitruong5@gmail.com

Nhavesinhtoancau.com là đơn vị cho thuê nhà vệ sinh di động uy tín với giá rẻ được nhiều người tin dùng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường.

Tags: