Rudo bị bốc phốt kênh Youtube nhờ cao thủ chơi game hộ

Cập nhật: 01/09/2017
Lượt xem: 55

Bất ngờ chuyển hướng sang hoạt đông trên kênh Youtube, Rudo hiện nay đã được nhiều người đã quay trở lại ủng hộ và được khá là nhiều người quan tâm đến nhưng sự thật khiến chúng ta thấy bất ngờ.

Khi nhắc đến “Sniper” trong cộng đồng Đột Kích, ít nhiều xạ thủ chúng ta sẽ nghĩ ngay đến cái tên đó là Rudo. Một trong những tài năng sang nhất của làng đột kích Việt Nam chúng ta. Khả năng của anh ta là không cần phải biết và bàn cãi gì nhiều khi Rudo đã sở hữu cho mình rất nhiều danh hiệu lớn nhỏ như chức vô địch VAC, VEC, CFS 2014, LMT các năm và sở hữu một danh hiệu tiêu biểu nhất đó là ngôi vị Á Quân CFS 2014 đầy vinh quang này.

Bước sang một năm mới 2017. Sự nghiệp thi đấu của Rudo bất ngờ chững lại và sẽ sang một hướng khác sau những lùm xùm cùng các đồng đội ở đội tuyển Boss CFVN. Khoảng một thời gian gần đây, Rudo đã chuyển hướng sang một kênh Youtube với Channel mang tên mình trong những lần chiến đấu và live stream. Được xuất phát từ một điểm từ kênh đăng tải các video hightlight trong quá trình thi đấu chuyên nghiệp, sau khi được Rudo chăm sóc kỹ lưỡng hơn ở các buổi live stream Đột Kích, đến nay thì kênh Youtube của nam game thủ nổi tiếng này đã được rất nhiều người quan tâm không nhỏ từ các Fan hâm mộ của anh. Và mới đây thì chính kênh Youtube của Rudo CrossFire đã đạt được mốc đầu tiên đó chính là 100.000.000 lượt đăng ký từ các Fan hâm mộ.

Có thể nói đây chính là một trong những động lực giúp anh tiếp tục hoạt động trong những lần tiếp theo trong cộng đồng CFVN và cà Thế Giới, bởi một con số 100.000.000 không quá lớn mà nó cũng không phải là nhỏ đối với một người làm việc với Youtube Việt Nam, đó cũng như những niềm ao ước của bao nhiêu người làm Youtube mà chưa làm được điều này. Với một cột mốc đã nói trên, chắc chắn đại diện của Youtuber sẽ gửi tới anh chàng này một nút Play Bạc ( đây là những món quà của Youtuber cho những Channel nào đạt được một cột mốc đó là 100.000.000 lượt đăng ký )  Và fan hâm mộ của anh đều hy vọng Rudo sẽ tiếp tục gửi tới fan hâm mộ các video chất lượng hơn nữa về Đột Kích.

uy nhiên, vào ngày hôm qua trên fanpage RUDO Crossfire đã bất ngờ đăng tải nói về việc Channel Youtube của Rudo là do một người khác chơi và bình luận hộ để làm clip lừa dối người xem. Chi tiết nội dung như sau:

 

Dòng trạng thái nói rằng Kênh RUDO là không phải của RUDO mà là do một người tên Lê Tú lập ra

Ngay sau đó kênh RUDO CROSSFIRE đã đăng tải video nói về sự thật mà họ đã lừa người hâm mộ như thế nào, bạn đọc có thể theo dõi ngay video dưới đây.

Như vậy kể từ ngày hôm nay Channel Youtube RUDO sẽ do người có tên Tú Lê toàn quyền quản lý, bản thân RUDO "thật" cũng xác nhận điều đó và anh đã thành lập một kênh youtube mới cho riêng mình để tiếp tục phát triển.

Sự việc này đã được rất nhiều game thủ quan tâm trong thời gian này, có người ủng hộ RUDO và cũng có người ủng hộ Tú Lê. Dù thế nào thì trong thời qua kênh youtube RUDO cũng đã gửi tới cho người hâm mộ những video chất lượng và vô cùng hài hước.

Mong rằng trong thời gian tới, người quản lý "mới" kênh RUDO sẽ có những hướng đi mới tốt hơn để kênh ngày càng phát triển thay vì "buông". Còn đối với RUDO "thật", với danh tiếng cũng như tài năng của mình chắc chắn anh sẽ sớm phát triển được kênh mới trở nên mạnh mẽ mà thôi.

Bạn đang muốn mua: Nhà vệ sinh di động dành cho những công trường

 

 

Bài viết liên quan