Đặc điểm và ưu điểm của nhà vệ sinh thông minh

Nhà vệ sinh thông minh là gì? Nhà vệ sinh thông minh có những đặc điểm và ưu điểm nào nổi bật?

Lấy cảm hứng từ nhà vệ sinh công cộng, nhà vệ sinh thông minh ra đời đã cải thiện được rất nhiều những khuyết điểm của nhà vệ sinh di động trước đây. Vậy nhà vệ sinh thông minh là gì? Nhà vệ sinh thông minh có những đặc điểm và ưu điểm gì so với các loại nhà vệ sinh công cộng từ trước tới nay?

Nhà vệ sinh thông minh là gì?

Nhà vệ sinh thông minh là gì?

Nhà vệ sinh mất vệ sinh là một trong những nỗi ám ảnh của cư dân đô thị và du khách ở những thành phố lớn, các điểm du lịch. Do ý thức của người sử dụng cũng như điểm hạn chế của của đơn vị quản lý, giám sát, vận hành mà phần lớn các https://nhavesinhtoancau.com đọc và tìm hiểu thêm ở các phần bên dưới.

  •  Nhà vệ sinh thông minh được cảm biến hóa các chức năng cần thiết

Cảm biến hóa có nghĩa là người dùng không phải động tay vào các điểm chứa nhiều vi khuẩn như vòi nước, khóa xối nước, đồng nghĩa với việc bạn không phải lo lắng về việc bị nhiễm khuẩn nhiều như trước kia nữa.

  •  Tại đây hệ thống cảm biến sẽ nhận biết các thao tác của con người ra lệnh đáp ứng

– Cửa sẽ được tự động mở ra khi bạn đưa tay lên, và khi bạn đã vào bên trong rồi thì cửa sẽ tự đóng lại.

 – Đến khi bạn sử dụng xong và rởi khỏi bồn cầu thì các mắt cảm biến sẽ nhận ra và tự động xả nước.

– Sau cùng thiết bị phụt rửa mặt bồn cầu tự động và xịt hơi để làm khô bề mặt tiếp xúc.

– Khi lấy giấy lau, bạn chỉ cần đưa tay lên khu vực chứa giấy thì giấy sẽ tự động nhả ra một mức vừa đủ dùng (mức này đã được lập trình sẵn).

– Khu vực rửa tay của bạn sẽ được cảm ứng hoàn toàn các công đoạn, từ việc lấy xà bông, nước rửa và sấy khô tay.

– Thùng rác của nhà vệ sinh cũng tự động mở khi người dùng đưa tay đến gần nó, bạn chỉ cần vứt rác vào bên trong thùng mà không cần chạm vào bất cứ điểm nào.

– Nhà vệ sinh thông minh còn có hệ thống tự động khử và hút mùi hôi hiệu quả để đảm bảo môi trường bên trong luôn trong lành, sạch sẽ, thoải mái. Vi khuẩn tồn tại trong nhà vệ sinh còn được tiêu diệt bằng công nghệ tia UV.

– Nhà vệ sinh thông minh sẽ tự động kích hoạt cơ chế tự dọn vệ sinh trong khu vực cabin, tự dọn rác và làm sạch nền sau mỗi chu trình 5 người sử dụng.

– Nhà vệ sinh còn có cả camera giúp người dùng có thể quan sát, kiểm soát đồ đạc của mình ở bên ngoài, ví dụ như xe máy chẳng hạn.

Ưu điểm của nhà vệ sinh thông minh

toilet thông minh

  •  Tiện lợi, hiện đại:

 Nhà vệ sinh thông minh được tích hợp rất nhiều những công nghệ hiện đại ngày nay như để có được khả năng mở cửa tự động (thường thấy ở các siêu thị, trung tâm thương mại hay những cửa hàng lớn), hệ thống cảm biến đông bộ ở hầu hết các thao tác, khu vực rửa tay thông minh, tự dọn dẹp sàn vệ sinh, hệ thống tự rửa bồn cầu, tự động diệt khuẩn, tự động hút mùi và khử mùi,… Tất cả tạo nên một không gian hiện đại, chuyên nghiệp và thông minh.

  •  Tiết kiệm điện:

Nhà vệ sinh thông minh sẽ sử dụng năng lượng mặt trời từ 5-48V và không cần sử dụng pin hay nguồn điện lưới dân dụng.

  •  Khắc phục sự cố nhanh chóng:

Các nhân viên kỹ thuật của nhà vệ sinh thông minh có thể có mặt kịp thời để khắc phục những sự cố mà người dùng gặp phải thông qua bảng điện tử mà người dùng đánh giá.

  •  Tạo cảm giác sạch sẽ, an toàn:

Với việc tự động trong hầu hết các thao tác đáp ứng nhu cầu sử dụng sẽ khiến cho người sử dụng có cảm giác an toàn, sạch sẽ và an tâm vì không phải tiếp xúc trực tiếp với nhà vệ sinh.

Hiện nay ở nước ta đã có một nhà vệ sinh thông minh được lắp đặt tại Sài Gòn. Cảm nhận của những người sử dụng qua nhà vệ sinh thông minh này đều rất hài lòng, thích thú và mong muốn nước ta ngày càng có nhiều những nhà vệ sinh kiểu này hơn.

Nhavesinhtoancau.com là đơn vị cho thuê nhà vệ sinh uy tín với giá rẻ được nhiều người tin dùng, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh môi trường.

Tags: